Giới thiệu

ZA – CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN, GIÁ “VIỆT NAM”

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chăm sóc da và trang điểm nhanh gọn, giá cả hợp lý nhưng vẫn hiệu quả, chất lượng thì Za chính là đáp án.

Mỹ phẩm Za – ‘cựu binh’ lặng lẽ

Cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên của Za mở cửa vào năm 1997, đến nay đã phát triển trên 9 quốc gia châu Á và đến Việt Nam từ thời điểm 11/2006. Điều này có nghĩa là Za đã có mặt tại Việt Nam đúng 9 năm, nhưng không tạo được sự chú ý ngoạn mục như những “đồng hương” khác.

Giữa hàng loạt cuộc đổ bộ của mỹ phẩm Nhật Bản vào Việt Nam, Za lại bị xếp xuống “chiếu dưới” so với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng khác. Vấn đề không phải ở chất lượng, bởi Za là một trong số những đứa con của Shiseido, thương hiệu dẫn đầu tâm trí khách hàng trong thị phần mỹ phẩm cao cấp. Điều này có nghĩa là Za được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm, có hệ thống vận hành chuyên nghiệp và những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của một thương hiệu hàng đầu.

 Za - Chất lượng Nhật Bản, giá 'Việt Nam' - 1

Cách đây vài năm, hầu hết những nhận định của chị em phụ nữ về mỹ phẩm Za tại thị trường Việt Nam là: mỹ phẩm có chất lượng tốt, tuy nhiên không phổ biến để có thể tìm mua dễ dàng và không được phong phú về sản phẩm. Đa số phụ nữ khi thử Za đều có đánh giá tích cực và muốn tiếp tục sử dụng, đặc biệt là nhóm phụ nữ trẻ, bởi giá cả hết sức hợp lý. Điều này cho thấy, nếu có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng, Za sẽ tìm được chỗ đứng cho mình. Hơn hết, giá trị cốt lõi của một sản phẩm là chất lượng – mà điều này thì Za đã có.

Một sức sống mới

Trong một sự kiện giới thiệu văn hoá và mỹ phẩm Nhật Bản được tổ chức vào tháng 11 vừa qua, quầy trưng bày của mỹ phẩm Za lúc nào cũng tấp nập phái đẹp đến tham quan, mua sắm. Sự đón nhận này cũng thể hiện tình hình chung, khi Za dường như được tiếp thêm một sức sống mới trong công cuộc lấy lòng những phụ nữ thành thị – đối tượng chinh phục chính trong sứ mệnh ra đời của Za.

Hiện tại, Za đã phát triển đầy đủ các dòng sản phẩm chăm sóc da bao quát những nhu cầu cơ bản nhất của phái đẹp như làm sạch, dưỡng da cơ bản, chống nắng, chống lão hoá, dưỡng ẩm sâu, làm trắng. Mỗi dòng cũng có đầy đủ các sản phẩm theo từng bước chăm sóc da như sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, nước hoa hồng, sữa dưỡng emulsion, kem dưỡng ngày và đêm…

 Za - Chất lượng Nhật Bản, giá 'Việt Nam' - 2

Ở lĩnh vực làm đẹp, tuy không “thiên biến vạn hoá” đến hàng trăm loại sản phẩm hay thường xuyên ra mắt các bộ sưu tập mới nhưng Za cũng có thể trang bị đầy đủ cho bộ trang điểm của phái đẹp với các loại kem chống nắng, kem nền, trang điểm môi, mắt, má hồng và tẩy trang. Tất cả những sản phẩm đều có giá vừa túi tiền, có thể trang bị đủ một bộ dưỡng da hay trang điểm với giá từ 1- 2 triệu đồng.

 Za - Chất lượng Nhật Bản, giá 'Việt Nam' - 3

Hình ảnh của Za cũng được thay đổi để trở nên tươi trẻ, thu hút hơn. Những người mẫu của Za thể hiện sự tươi trẻ, gần gũi, tự nhiên – một vẻ đẹp mà bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể tự tìm kiếm cho mình thông qua việc chăm sóc bản thân.

Sự lựa chọn thông minh của cô nàng thành thị

Za được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với nhu cầu chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp tự nhiên của phái đẹp Châu Á. Hơn cả vậy, thương hiệu này đang dành sự tôn vinh cho những phụ nữ hiện đại, tự tin, độc lập và không ngừng phát triển. Đó có thể là một cô nàng bận rộn đến mức xem trang điểm là một điều phiền toái, và quá bận để dưỡng da mỗi ngày. Nhưng cũng chính cô nàng ấy sẽ trung thành với một thương hiệu mỹ phẩm đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả rõ rệt và trên hết – có giá trị sản phẩm tương ứng với giá cả.

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm Za – dòng mỹ phẩm có mức giá “bình dân” và chất lượng Nhật Bản. Biết đâu, bạn sẽ tìm thấy chọn lựa thông minh nhất cho công cuộc làm đẹp của mình.

* Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa của người dùng.