Review bột Vitamin C The Ordinary, làm mờ thâm, sáng da hiệu quả?

Bột Vitamin C The Ordinary 100% L-Ascorbic Acid Powder 20g sử dụng linh hoạt pha trộn với các sản phẩm chăm sóc da như sữa dưỡng, serum giúp chống oxy hóa, làm đều màu da, giảm thâm, dưỡng trắng sáng và tăng sinh collagen nuôi dưỡng làn da.

Công dụng chính của bột vitamin C

Bột Vitamin C là một thành phần khá tốt cho làn da của chúng ta, nhưng không phải tất cả các loại Vitamin C dạng bột đều có thể đi qua và thẩm thấu trên da mặt. Làn da của chúng ta chỉ có thể thẩm thấu vitamin c thông qua ascorbic acid. Một số lợi ích khi sử dụng vitamin c trên da mặt gồm:

bot-vitamin-c-sang-da-mo-tham.jpg

Điều trị tổn thương do ánh nắng mặt trời

Sử dụng bột vitamin lên da mặt có thể giúp bạn làm mờ và giảm các đốm tàn nhang hay nám trên da mặt do tác hại từ ánh mặt trời. Vitamin C tại chỗ bị ức chế sản xuất melanin là nguyên nhân khiến cho làn da cảu bạn bị sạm đen và thâm nám.

Bột Vitamin C sử dụng như một chất chống oxy hóa

Vitamin C là thành phần chống oxy hóa tốt nhất cho làn da của bạn. Giúp bạn bảo vệ làn da khỏi các tác hại đến từ môi trường như tia UV, khói bụi, khói thuốc lá… Nhờ vậy mà làn da của bạn không bị tổn thương từ các yếu tố bên ngoài.

Bột Vitamin C thúc đẩy quá trình sản xuất collagen

Vitamin C là thành phần chiếm vị trí quan trọng trong quá trình sản xuất collagen. Bởi collagen phải nhờ vào vitamin c mới có thể tổng hợp loại protein có ích cho da này.

Trị quầng thâm mắt

Vitamin C là một trong số những thành phần vàng có khả năng hỗ trợ điều trị quầng thâm mắt bằng cách thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen.

Bột Vitamin C giúp làm sáng, đều màu da

Trong vitamin C ức chế một loại enzym được gọi là tyrosinase. Tyrosinase chuyển đổi thành phần axit amin tyrosine thành melanin, sắc tố mang lại màu sắc cho làn da. Nhờ vậy mà vitamin C có chức năng chính là hỗ trợ làm trắng sáng và đều màu da.

Công dụng của bột Vitamin C The Ordinary 100% L-ascoric acid powder

Viatmin C hay Ascorbic acid là thành phần chính có chức năng bảo vệ làn da chúng ta trong quá trình tiếp xúc với bức xạ của tia UVA và UVB. Ascorbics acid còn là một chất cần thiết trong quá trình tổng hợp collagen, nơi mà nó cần thiết để hyđroxyl hóa axit amin proline sau sự tổng hợp protêin

Bột Vitamin C sáng da, mờ thâm the ordinary 100% L-ascoric acid powder có công dụng chính là: Làm sáng, đều màu da, mờ thâm, chống lão hóa, đồng thời làm tăng hiệu quả của kem chống nắng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng peel da The Ordinary đơn giản nhưng hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)